WooTele BOT

Gửi thông báo đơn hàng Woocommerce sang Telegram Bot

Giải pháp đẩy thông báo đơn hàng từ Woocommerce sang Telegram Bot cực kì tiện lợi, nhanh chóng và ổn định. Tương thích với tất cả website sử dụng Woocommerce (Nền tảng WordPress).
Bạn có thể chủ động tùy chỉnh nội dung thông báo theo ý thích, plugin hỗ trợ các loại thông báo dưới đây:

GIỚI THIỆU

Plugin được phát triển bởi LinkZ Marketing với mong muốn tạo ra giải pháp đơn giản, tiện lợi nhất để theo dõi tình trạng đơn hàng cho Woocommerce. Xuất phát từ sự bất tiện khi phải sử dụng SMTP để gửi thông báo đơn hàng qua Email, gây chậm tốc độ xử lý và đôi khi admin bị bỏ sót thông báo vì Email bị delay, hoặc Email bị liệt vào hộp thư spam/quảng cáo.

Với WooTele BOT, chúng tôi tận dụng nền tảng nhắn tin tốt nhất hiện tại – Telegram để mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, mạnh mẽ, bảo mật và ổn định. Đây là nền tảng miễn phí 100%.

Việc cài đặt plugin cũng hết sức đơn giản, chúng tôi có loạt video hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. Hãy đăng ký dùng thử và trải nghiệm ngay thôi nào!

Khi khách hàng đặt đơn hàng mới hoặc đơn hàng được chuyển trạng thái (hoàn thành, hủy đơn, hoàn tiền) thì hệ thống sẽ đẩy thông báo ngay lập tức về Telegram Bot của bạn. Plugin hỗ trợ đẩy thông báo cho User hoặc Group Telegram. Không có bất kì sự chậm chễ hoặc sai sót nào, giúp bạn quản lý đơn hàng tốt hơn.

Phần cài đặt của Plugin giúp bạn kiểm soát toàn bộ thông tin gồm: Mục bản quyền, mục kích hoạt gửi thông báo đơn hàng cho Telegram Bot và trạng thái đơn hàng, Mục nhập Token BOT và ID Chat. Toàn bộ hướng dẫn đã được chúng tôi biên tập thành video, xem tại đây.

Bạn có thể tùy chỉnh nội dung gửi theo ý thích, plugin hỗ trợ lấy các dữ liệu sau từ đơn hàng: Mã đơn hàng, Tên sản phẩm (số lượng), Họ và Tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Tổng giá trị đơn hàng. 

Plugin hoạt động không cần thông qua SMTP, không phát sinh lỗi vặt. Chỉ phục thuộc duy nhất và nền tảng Telegram, vì thế miễn Telegram không gặp sự cố thì plugin sẽ luôn hoạt động tốt.

BẢNG GIÁ

GÓI DÙNG THỬ

0K
  • Thời gian sử dụng & cập nhật: 7 ngày
  • Sử dụng toàn bộ tính năng
  • Số lượng tên miền kích hoạt: 1

GÓI 1 NĂM

150K
  • Thời gian sử dụng & cập nhật: 365 ngày
  • Sử dụng toàn bộ tính năng
  • Số lượng tên miền kích hoạt: 1
PHỔ BIẾN

GÓI LIFETIME

300K
  • Thời gian sử dụng & cập nhật : Không giới hạn
  • Sử dụng toàn bộ tính năng
  • Số lượng tên miền kích hoạt: 1